image banner
THÔNG BÁO - VB ĐIỀU HÀNH
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 169
  • Trong tuần: 2 905
  • Tất cả: 264291
Sở Kế hoạch và Đầu tư Thông báo kế hoạch, nhu cầu sơ tuyển, thu hút; tuyển dụng, tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao năm 2018

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo kế hoạch nhu cầu, sơ tuyển thu hút; tuyển dụng, tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao vào làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2018, như sau:

1. Đối tượng sơ tuyển thu hút theo Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/3/2010 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức (đối với trường hợp đặc biệt trong tuyển dụng) và Đối tượng sơ tuyển thu hút theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ quy định về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ:

1.1. Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật, có ngành nghề đào tạo phù hợp với vị trí tuyển dụng, có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, dưới 30 tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau:

a) Đạt giải Ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học), khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

b) Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học;

c) Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

1.2. Người tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo trình độ đại học ở trong nước; Có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí cần tuyển; Có điểm thi vào đại học đạt từ 25 điểm trở lên đối với các khối thi: A,A1,B,K,T,V; 24 điểm trở lên đối với các khối thi còn lại; hoặc đạt giải chính thức các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế được tuyển thẳng vào đại học.

1.3. Người tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài:

- Người tốt nghiệp đại học, sau đại học loại giỏi, loại xuất sắc tại các trường Đại học ở nước ngoài; có điểm thi vào đại học đạt từ 25 điểm trở lên đối với các khối thi: A,A1,B,K,T,V; 24 điểm trở lên đối với các khối thi còn lại (đối tượng dự thi đại học trong nước) và có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí cần tuyển;

- Người đi học tập ở nước ngoài, tốt nghiệp đại học loại giỏi, xuất sắc (đối tượng không thi đại học trong nước) tại các trường Đại học nước ngoài nằm trong top 100 trường tốt nhất do tạp chí Times Higher Education xếp hạng trong thời gian gần nhất.

2. Đối tượng thu hút tuyển dụng, tiếp nhận

Đối tượng là công chức đủ các tiêu chuẩn sau:

2.1. Có điểm thi vào đại học đạt từ 25 điểm trở lên đối với các khối thi: A,A1,B,K,T,V; 24 điểm trở lên đối với các khối thi còn lại; hoặc đạt giải chính thức các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế được tuyển thẳng vào đại học.

2.2. Tốt nghiệp Đại học loại giỏi trở lên và có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.

Lưu ý: Đối với người được đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp tại cơ sở đào tạo ở nước ngoài thì cần nộp bản dịch (bằng, bảng điểm, điểm tuyển dụng đầu vào đại học) đã được cơ quan thẩm quyền chứng thực).

Bảng điểm kết quả tốt nghiệp đại học phải là bảng điểm đã được quy đổi theo thang điểm 10.

Thời gian, thủ tục hồ sơ để trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định điều động, tiếp nhận thực hiện theo quy định hiện hành.

3. Số lượng và vị trí làm việc:

3.1. Số lượng: 05 chỉ tiêu;

3.2. Vị trí việc làm, gắn với yêu cầu chuyên ngành:

TT

Vị trí việc làm tại các phòng

Chuyên ngành

Số lượng

Ghi chú

Phòng Tổng hợp, quy hoạch.

Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh.

01

Phòng Kinh tế ngành.

Kinh tế; Kỹ thuật XD dân dụng hoặc Kỹ thuật XD thủy lợi; Tài chính - ngân hàng.

02

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế Tập thể và Tư nhân.

Tài nguyên, môi trường hoặc kỹ thuật xây dựng thủy lợi.

01

Phòng Đăng ký kinh doanh.

Cử nhân luật: Luật kinh tế hoặc Ngành Luật.

01

4. Thủ tục Hồ sơ:

4.1. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển, tuyển dụng vào làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;

- Bản cam kết phục vụ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ an từ 5 năm trở lên;

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu, nếu cá nhân đã hợp đồng lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị thì nộp sơ yếu lý lịch mẫu 2c ban hành kèm theo Quyết định số 02/2008/QĐ-BNV ngày 06/10/2008 của Bộ Nội vụ có xác nhận của cơ quan, tổ chức).

- Lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ;

- Giấy chứng nhận sức khỏe (đúng mẫu quy định, do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ);

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí thu hút và tiêu chuẩn ngạch công chức (được cơ quan có thẩm quyền chứng thực);

- Đối với cá nhân đang làm việc tại cơ quan, đơn vị thì bổ sung thêm các loại giấy tờ sau:

Bản tự nhận xét, đánh giá quá trình công tác của cá nhân, có nhận xét, đánh giá và xác nhận của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị nơi công tác về mức độ hoàn thành nhiệm vụ hàng năm; bản sao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ, công chức, hợp đồng lao động, bản sao các quyết định lương gần nhất; bản sao sổ BHXH hoặc bản kê thời gian công tác có đóng BHXH, các quyết định khen thưởng, kỷ luật (nếu có).

4.2. Số lượng hồ sơ:

Mỗi cá nhân nộp 02 bộ hồ sơ.

5. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ:

Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An (số 20 đường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An). Số điện thoại 02383844636; 02383561765.

(Gửi trực tiếp trong giờ hành chính qua Văn phòng Sở KH và ĐT hoặc gửi qua đường bưu điện).

Thời gian nhận hồ sơ kể từ 7h30 ngày 12/7/2018 đến 17h ngày 12/8/2018.

Lệ phí tuyển dụng: Tạm thu 500.000đ/người dự tuyển, nộp trực tiếp tại nơi nhận hồ sơ (áp dụng theo Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016).

6. Chính sách thu hút, tuyển dụng về công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư:

Thực hiện theo Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010 của Chính phủ quy định về Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ quy định về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ, quy định của tỉnh Nghệ An.

Thông báo chi tiết của Sở Kế hoạch và Đầu tư số 2145/TB-SKHĐT tải về tại đây: Thông báo số 2145/TB-SKHĐT>>>>

Sở Kế hoạch và Đầu tư

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TỈNH NGHỆ AN
Cơ quan chủ quản: Sở Kế hoạch Đầu tưu
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An
Ghi rõ nguồn Cổng TTĐT Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An (hoặc khdt.nghean.gov.vn) 
khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

 

Trụ sở: Số 20 Đường Trường Thi - Phường Trường Thi - Tp Vinh - Nghệ An
Email: khdt@nghean.gov.vn 
Điện thoại: 02383.844636;Fax: 02383.844974