image banner
THÔNG BÁO - VB ĐIỀU HÀNH
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 186
  • Trong tuần: 2 628
  • Tất cả: 192115
Khen thưởng thành tích cao

Ngày 26/4, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An đã đến thăm và trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sỹ ở huyện Quỳ Châu.


Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An hỗ trợ 50 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình ông Lương Văn Đại, bố liệt sỹ Lương Xuân Hồi, ở bản Bua Lầu, xã Châu Tiến

Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An cùng Công ty từ thiện Gia đình là số 1 đã trao tặng 50 triệu đồng cho bà Trần Thị Bình, vợ liệt sỹ Phạm Hồng Thái Khối Tân Hương 2, thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu


Tại các điểm thăm, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 50 triệu đồng do Công ty từ thiện Gia đình là số 1 ủng hộ cho gia đình bà Trần Thị Bình, sinh năm 1952 ở Khối Tân Hương 2, thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu là vợ liệt sỹ Phạm Hồng Thái, hi sinh năm 1972 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 50 triệu đồng cho gia đình ông Lương Văn Đại ở bản Bua Lầu, xã Châu Tiến, là bố của liệt sỹ Lương Xuân Hồi, hi sinh ở mặt trận phía Nam vào tháng 9 năm 1972, số tiền do Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Nghệ An và sở Giao thông vận tải Nghệ An ủng hộ.

Việc hỗ trợ các thân nhân liệt sỹ xây nhà tình nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn và giúp các gia đình có nơi thờ phụng liệt sĩ. Đây là nghĩa cử nhân văn cao đẹp, thể hiện sự tri ân của các tổ chức, doanh nghiệp đối với các gia đình có công với cách mạng.

Hà Thảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TỈNH NGHỆ AN
Cơ quan chủ quản: Sở Kế hoạch Đầu tưu
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An
Ghi rõ nguồn Cổng TTĐT Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An (hoặc khdt.nghean.gov.vn) 
khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

 

Trụ sở: Số 20 Đường Trường Thi - Phường Trường Thi - Tp Vinh - Nghệ An
Email: khdt@nghean.gov.vn 
Điện thoại: 02383.844636;Fax: 02383.844974