Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Tìm Kiếm
Nội dung
Lưu ý: cho chuỗi cần tìm kiếm vào trong "" để được kết quả chính xác hơn
Câu hỏi : hỏi về: chế độ đền bù đất thủy điện vùng lòng hồ thủy điện khe bố.
gia đình tôi cũng như rất nhiều hộ gia đình khác nằm trong vùng lòng hồ thủy điện khe bố,chúng tôi đã giao đất để nhà nước thi công công trình thủy điện khe bố, nhưng đến nay đã 7 năm kể từ ngày công trình thủy điện khởi công và đã đưa vào sử dung tổ máy số 1,nhưng người dân chúng tôi chỉ có những hộ nằm trong diện chuyển đi thì được trợ cấp đất ở và hỗ trợ mỗi khẩu 22 triệu đồng, còn lại đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp và đất ở thì chưa hề được nhận tiền đền bù, đã nhiều lần tiếp xúc cử tri dân hỏi thì huyện, tỉnh hứa sẽ trả trong thời gian sớm nhất.vậy chúng tôi xin hỏi tiền đền bù vùng lòng hồ thủy điện khe bố khi nào người dân chúng tôi được nhận?
Người gửi : hiền
Ngày gửi : 02/07/2014
Trả lời

Nội dung này không liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của sở. Ban nên hỏi UBND tỉnh để nhận được câu trả lời thấu đáo.

Câu hỏi : thay đổi, bổ sung giấy đăng ký kinh doanh
công ty em là công ty tnhh, thành lập năm 2005, bây giờ muốn thay đổi danh sách góp vốn và bổ sung ngành nghề kinh doanh thì cần phải đưa giấy tờ và những thủ tục gì.Mà kế toán đi làm thay có được không ạ?e cảm ơn ạ.
Người gửi : trương huệ
Ngày gửi : 17/03/2014
Trả lời

Để được hướng dẫn chi tiết và nhanh gọn hơn bạn hãy gọi trực tiếp cho cán bộ tiếp nhận và hướng dẫn ở bộ phận Một cửa. Đ.c Hà Văn Đạt: Số điện thoại: 0988371937. Chúc bạn Thành công./.

Câu hỏi : Thành lập chi nhánh
Tôi xin phép được hỏi: muốn thành lập chi nhánh công ty vốn đầu tư nước ngoài tại thành phố Vinh thì phải xin cấp giấy chứng nhận thành lập chi nhánh hay phải xin giấy chứng nhận đầu tư? Nhà thuê làm trụ sở chi nhánh phải thuê từ doanh nghiệp hay có thể thuê từ cá nhân? Xin cảm ơn!
Người gửi : Lê Nguyễn Phú Cường
Ngày gửi : 17/03/2014
Trả lời

Để được hướng dẫn chi tiết và nhanh gọn hơn bạn hãy gọi trực tiếp cho cán bộ tiếp nhận và hướng dẫn ở bộ phận Một cửa. Đ.c Hà Văn Đạt: Số điện thoại: 0988371937. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến cơ quan chúng tôi. Chúc bạn Thành công./.

<<   <  1  2  >  >>