THÔNG BÁO - VB ĐIỀU HÀNH
  • Tất cả: 61580
THÔNG BÁO MỜI THẦU SỐ: VIE/028 14 029 - XD Nhà Ký túc xá & Nhà bếp cho Trung tâm Dạy nghề huyện Tương Dương và Nhà Ký túc xá cho Trường Trung cấp nghề Dân tộc Miền núi Nghệ An tại huyện Con Cuông

Trong khuôn khổ Dự án VIE/028 nhận được viện trợ tài chính từ Chính phủ Đại Công quốc Luxembourg và Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

1) Thông tin chung về dự án và nguồn tài chính

a) Tên dự án: Dự án phát triển Nông thôn miền Tậy Nghệ An

b) Mã số: VIE/028

c) Nguồn tài chính: Từ Chính Phủ Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Đại Công quốc Luxembourg được xác định trong Nghị định thư ký ngày ngày 14 tháng 5 năm 2009.

d) Tình trạng tài chính: Đã được phê duyệt

2) Thông tin chung về hợp đồng

a) Hợp đồng số: VIE/028 14 029

b) Loại hợp đồng: Hợp đồng theo đơn giá cố định

c) Tên: Xây dựng Nhà Ký túc xá & Nhà bếp cho Trung tâm Dạy nghề huyện Tương Dương và Nhà Ký túc xá cho Trường Trung cấp nghề Dân tộc Miền núi Nghệ An tại huyện Con Cuông

d) Số gói (lô) thầu: Hai (2)

· Gói A. Xây dựng Nhà Ký túc xá & Nhà bếp cho Trung tâm Dạy nghề huyện Tương Dương;

· Gói B. Xây dựng Nhà Ký túc xá cho Trường Trung cấp Nghề Dân Tộc Miền núi Nghệ An tại huyện Con Cuông.

e) Nhóm gói thầu: Nhà thầu phải nộp hồ sơ dự thầu riêng cho từng Gói và có thể tham gia 1 hoặc cả 2 gói thầu, và có thể được trao hợp đồng cả 2 gói . Nếu Nhà thầu tham gia 2 gói thầu và được đánh giá đạt yêu cầu về hành chính, kỹ thuật và có giá thầu thấp nhất nhưng với cùng nhân sự và máy móc thiết bị thì chỉ được trao 1 gói thầu. Trong mọi trường hợp việc lựa chọn gói thầu để trao hợp đồng sẽ dựa trên cơ sở chênh lệch giá thầu đã hiệu chỉnh cao nhất giữa Nhà thầu xếp thứ 2 và Nhà thầu xếp thứ nhất.

3) Tư cách pháp nhân và tiêu chí xét thầu

a) Nguồn gốc: Không giới hạn

b) Tư cách Nhà thầu: Các công ty đáp ứng đủ các Điều kiện trong bản Cam kết đủ Điều kiện Dự thầu và trong mục Quy tắc Ứng xử của Các Quy định chung.

c) Tiêu chí xét thầu: Hồ sơ dự thầu đáp ứng các yêu cầu về hành chính và kỹ thuật có giá thầu thấp nhất sẽ được lựa chọn.

d) Giải pháp thay thế: Không xét bất kỳ một giải pháp thay thế nào.

4) Địa điểm và thời hạn

a) Vị trí dự án: tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

b) Địa điểm xây dựng:

· Gói A: Tại Thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An

· Gói B: Tại Thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An

c) Thời gian thi công: Tối đa 10 tháng đối với gói A, và 7 tháng đối với gói B

d) Thời hạn có hiệu lực của hồ sơ dự thầu: 90 ngày kể từ ngày hết hạn nộp hồ sơ.

5) Các cơ quan thẩm quyền

a) Cơ quan trao hợp đồng: Cơ quan Hợp tác phát triển Luxembourg (LuxDev).

b) Chủ đầu tư: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An do Ban quản lý Dự án phát triển nông thôn miền Tây Nghệ An VIE/028 đại diện

c) Đơn vị tư vấn giám sát: Sẽ được khẳng định sau

d) Nhà tài trợ: Chính phủ Đại Công quốc Luxembourg

e) Đại diện nhà tài trợ: Cơ quan Hợp tác Phát triển Luxembourg

6) Hồ sơ mời thầu

a) Loại: Đấu thầu rộng rãi

b) Làm sao có hồ sơ mời thầu: Hồ sơ mời thầu được bán với giá (không hoàn lại) 1.000.000 đồng (1 triệu đồng) tại:

Văn phòng liên lạc Dự án phát triển nông thôn miền Tây Nghệ An VIE/028

Tầng 7, tòa nhà Báo Nghệ An

Số 3, Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Tel: 84-38-3837 097 Email: narudep@gmail.com

c) Tư vấn về hồ sơ mời thầu: Hồ sơ thầu được tư vấn miễn phí tại địa chỉ trên:

d) Địa chỉ thông báo và thông tin liên lạc : Theo địa chỉ mục 6b

e) Thời hạn gửi yêu cầu thông tin bổ sung: 14 ngày trước thời hạn nộp hồ sơ dự thầu

f) Thời hạn phúc đáp các yêu cầu: 8 ngày trước thời hạn nộp hồ sơ dự thầu

7) Ngôn ngữ, đơn vị tiền tệ, nộp hồ sơ dự thầu và mở thầu

a) Ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt. Trong trường hợp không nhất quán, bản tiếng Anh sẽ là bản chính thức đúng và làm căn cứ Pháp lý.

b) Đơn vị tiền tệ: Đồng Việt Nam (VNĐ)

c) Nộp hồ sơ dự thầu và mở thầu: 01 bản gốc và 01 bản sao tiếng Anh; và 01 bản gốc và 02 bản sao tiếng Việt nộp tại:

Văn phòng liên lạc Dự án phát triển nông thôn miền Tây Nghệ An VIE/028

Tầng 7, tòa nhà Báo Nghệ An

Số 3, Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam

d) Hạn cuối cùng nộp hồ sơ: 14 giờ 30 (giờ Việt Nam), ngày 05/5/2014

e) Thời gian mở thầu công khai: 15 giờ 00 (giờ Việt Nam), ngày 05/5/2014

8) Bảo đảm dự thầu

a) Bảo đảm dự thầu:

· Gói A: 180.000.000 đồng (Một trăm tám mươi triệu đồng)

· Gói B: 40.000.000 đồng (Bốn mươi triệu đồng)

b) Bảo đảm thực hiện hợp đồng: 20% giá trị hợp đồng

c) Các loại bảo đảm khác: Xem trong hồ sơ mời thầu

9) Thanh toán

Tất cả các khoản thanh toán hợp lệ theo Hợp đồng sẽ được thực hiện bởi Cơ quan hợp tác phát triển Luxembourg thay mặt cho Dự án VIE/028.

10) Thăm hiện trường

Thăm hiện trường bắt buộc như sau

· Ngày: 10/4/2014

· Thời gian: Xuất phát lúc 7 giờ 30 tại Văn phòng Dự án VIE/028 tại thị trấn Hoà Bình, huyện Tương Dương.

· Lưu ý: Những người tham dự cần mang theo chứng minh thư, giấy uỷ quyền hoặc giấy giới thiệu của công ty. Mỗi người tham gia khảo sát hiện trường chỉ được đại diện cho một Nhà thầu.

11) Các công việc bổ sung hoặc hỗ trợ

Hợp đồng này không bao gồm các công việc bổ sung hoặc hỗ trợ. Nếu có yêu cầu các công việc bổ sung hoặc hỗ trợ (Ban đầu không có), thì giá trị sẽ giới hạn ở mức tối đa là 50% của giá trị hợp đồng ban đầu.

12) Các thông tin bổ sung: Xem Hồ sơ mời thầu

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TỈNH NGHỆ AN
Cơ quan chủ quản: Sở Kế hoạch Đầu tưu
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An
Ghi rõ nguồn Cổng TTĐT Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An (hoặc khdt.nghean.gov.vn)
khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Trụ sở: Số 20 Đường Trường Thi - Phường Trường Thi - Tp Vinh - Nghệ An
Email: khdt@nghean.gov.vn